Bảng hiệu

Các chất liệu thường được dùng làm bảng hiệu trên thị trường hiện nay

Bảng hiệu là yếu tố cần thiết của các cửa hàng kinh doanh theo phương thức truyền thống. Chúng không chỉ có tác dụng định vị cơ sở kinh doanh mà còn thể hiện diện mạo bên ngoài của cửa hàng. Do đó bên cạnh kiểu dáng thì việc lựa chọn chất liệu biển hiệu quảng cáo cũng vô cùng quan trọng nhằm thể hiện quy mô và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Bảng hiệu

1. Bảng hiệu làm từ chất liệu hợp kim nhôm và nhựa (alu)

Với lợi thế giá thành hợp lý và có tính thẩm mỹ, độ bền tương đối cao alu đang là một trong những chất liệu được ứng dụng làm biển hiệu phổ biến nhất hiện nay. Màu sắc đa dạng, khâu gia công chế tạo cũng vô cùng đơn giản chính vì vậy chất alu còn được dùng để trang trí nội thất, kiến trúc.

2. Bảng hiệu làm từ bạt hiflex

Tấm bạt hiflex hay còn được biết đến với tên gọi bạt 3M là chất liệu thường được các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ chọn dùng do giá không quá cao mà còn tiện lợi trong việc lắp đặt và tháo gỡ. Thường được thiết kế dưới dạng nguyên tấm (kích thước tùy nhu cầu khách hàng) hoặc kiểu hộp khối có bọc đèn bên trong.

3. Bảng hiệu đèn led

Đây là loại đắt tiền nhất trong thị trường biển hiệu quảng cáo và chủ yếu được sử dụng ở các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp lớn. Quy trình chế tạo, lắp đặt khá phức tạp cần sự hỗ trợ chủ yếu của các thiết bị máy móc điện tử hiện đại là nguyên nhân khiến sản phẩm này có giá thành cao hơn các chất liệu còn lại. Tuy nhiên “đắt xắt ra miếng” bởi chúng ta có thể cài đặt được cách chạy chữ và một số hiệu ứng kèm theo. Bên cạnh đó độ hiển thị màu sắc cũng rất sinh động bất kể là vào ban ngày hay ban đêm.

Bảng hiệu

Trong phạm vi giới hạn của bài viết, chúng tôi chỉ đề cập một vài chất liệu bảng hiệu được nhiều khách hàng chọn dùng nhất. Trong thực tế vẫn còn rất nhiều mẫu mã, chất liệu khác có thể ứng dụng để gia công làm biển quảng cáo. Do đó, nếu quý khách cần tư vấn kỹ hơn, hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline sau để được hỗ trợ thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định nhé!

Bảng hiệu

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông tin cuối website

 Địa chỉ: 304 TÂN SƠN NHÌ, P.TSN, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

 Xưởng sản xuất: 36 đoàn giỏi - Tân phú

 Điện thoại: 0914.303.133 - 09333.414.79

 Tài Khoản NH: 1686888886789(MB bank) - Phạm Thị Nga

                     hoặc : 9914303133 ( Vietcombank ) - Nguyễn Minh Nhật

TK xuất VAT :      92417468   ngân hàng TMCP  Việt Nam thịnh vượng

(VP Bank)  chi nhánh Tân Phú - Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Sài Gòn Design.,

 Email: advsaigondesigner@gmail.com

 Website: www.banghieuchuyennghiep.com 

© Copyright 2019 www.thegioiinquangcao.com , all rights reserved