Backlit film;vải silk

in backlit vai silk

SaiGon Design xin vén bức màn thắc mắc cho bạn đó là Hộp đèn được in trên chất liệu cao cấp Backlit film.

Bạn từng đến các trung tâm mua sắm như Diamon, Parkson... bạn đã từng đi Shoping những nơi sang trọng hay bạn đã đi xem phim tại các rạp chiếu phim? Bạn bắt gặp những hình ảnh khung tranh, hộp đèn quảng cáo sản phẩm tuyệt đẹp và ấn tượng? Bạn thầm trầm trồ ngưỡng mộ và thốt lên "Sao những khung tranh hộp đèn này lại đẹp lung linh đến vậy??" Bạn thắc mắc và quyết định tìm hiểu nó là gì, lên kế hoạch trang bị cho của hàng kinh doanh của mình 1 cái như vậy để làm nổi bật sự sang trọng, trình bày và phô ra cho mọi  khách thân yêu biết sản phẩm mà họ chuẩn bị mua được quảng cáo và trình bày một cách chuyên nghiệp một nơi sang trọng không kém các trung tâm thương mại lớn của thành phố. Nhưng bạn không biết nó là gì? bạn không biết tên gọi chính xác và chất liệu nó cấu tạo thế nào, sản xuất ở đâu? ??


Vậy  Backlit film là gì?
 Blacklit film là một lại chất liệu cao cấp nhất trong ngành in ấn kỹ thuật số phục vụ cho quảng cáo được trưng bày tại các trung tâm thương mại và các rạp chiếu phim, những nơi đông người tụ tập...  Blacklit film có 2 lại đó là  Backlit film có keo và Backlit film không keo, tùy trường hợp và mục đích sử dụng mà bạn chọn loại  Backlit film phù hợp với nhu cầu mục đích của mình.

Backlit film có keo dùng trong trường hợp bạn cần dán lên các bề mặt phảng và trong suốt như Mica trong hoặc kính thông thường được dán nơi tủ kính trưng bày sản phẩm hoặc hộp đèn.

 Backlit film không keo dùng trong trường hợp bạn thường  xuyên thay đổi nội dung và được kẹp giữa hai tấm kính hoặc Mica trong, Blacklit film không keo thuận lợi và tiện dụng trong vấn đề thay thế nhanh chóng và đây là một chất liệu sang trong nhất nếu bạn sử dụng làm mẫu standee hoặc banner cuộn (srcoll banner).

Với công nghệ in tiên tiến cộng máy in kỹ thuật số ngoại nhập hệ thống in của Saigon Design cam kết cho khách hàng những sản phẩm In Backlit film đẹp từng centimet và làm hài lòng khách hàng khi dùng dịch vụ in Backlit film của chúng tôi. Chúng tôi luôn nghiên cứu và đầu tư trang thiết bị với phương châm sản phẩm đến tay khách hàng phải tốt nhất, khách hàng hài lòng nhất.

Bạn thắc mắc và lo lắng nếu dịch vụ và máy móc như vậy liệu giá thành có cao quá không?

SaiGon Design trả lời bạn: Bạn yên tâm khi đến với dịch vụ in nhanh Backlit film mực dầu của chúng tôi và đừng lo về giá thành phẩm. Vì sao? với công nghệ in tiên tiến và máy móc hiện đại ngoại nhập chúng tôi giảm thiểu tối đa nhân công sản xuất bên cạnh đó vật liệu in  Backlit film được SaiGon Design lấy tận nhà máy sản xuất nên giá thành thấp những yếu tố trên chúng tôi khẳng định sản phẩm in kỹ thuật số Backlit film của in SaiGon Design  có giá thành thấp nhưng chất lượng Cao Cấp nhất và thời gian in thành phẩm  Backlit film cũng tiến đến nhanh nhất .

Tại Sao chọn dịch vụ in của SaiGon Design mà không phải nơi khác

Lý do bạn chọn in kỹ thuật số tại Công Ty TNHH Thiết Kế Quảng Cáo Sài Gòn Design.

Đội ngũ Designer chuyên nghiệp.
Đội ngũ giám sát in lành nghề và giàu kinh nghiệm, thực hiện trên những đơn hàng của các thương hiệu nổi tiếng.
Máy in hiện đại và ngoại nhập.
Thời gian in thành phẩm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
Nhân viên nhiệt tình và thân thiện.
Giá thành thấp nhất vì chúng tôi trực tiếp in và không thông qua dịch vụ.
Nhiều mẫu Design cho bạn lựa chọn.
Tư vấn chất liệu kỹ trước khi in cho bạn.
Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 1000.000vnd trong nội thành Hồ Chí Minh.

Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi tư vấn chi tiết ngay khi bạn có nhu cầu in ấn.

Khổ chất liệu Backlit Film mực dầu: 91.4cm - 127cm - 152cm

Backlit film;vải silk

Thông tin cuối website

 Địa chỉ: 304 TÂN SƠN NHÌ, P.TSN, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

 Xưởng sản xuất: 36 đoàn giỏi - Tân phú

 Điện thoại: 0914.303.133 - 09333.414.79

 Tài Khoản NH: 1686888886789(MB bank) - Phạm Thị Nga

                     hoặc : 9914303133 ( Vietcombank ) - Nguyễn Minh Nhật

TK xuất VAT :      92417468   ngân hàng TMCP  Việt Nam thịnh vượng

(VP Bank)  chi nhánh Tân Phú - Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Sài Gòn Design.,

 Email: advsaigondesigner@gmail.com

 Website: www.banghieuchuyennghiep.com 

© Copyright 2019 www.thegioiinquangcao.com , all rights reserved