Bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi là thuật ngữ hay dùng để chỉ phần chữ nổi trên nền bảng hiệu. Bảng hiệu chữ nổi có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như aluminum, mica, inox, đồng,… . Trong đó, nổi bật nhất và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất vẫn là bảng hiệu chữ nổi inox.

Bảng hiệu chữ nổi inox

I. Vì sao nên làm bảng hiệu chữ nổi inox?

Một trong những chất liệu làm bảng hiệu chữ nổi được nhiều sự lựa chọn nhất là chất liệu inox còn gọi là thép không rỉ. Bảng hiệu chữ nổi inox thường được dùng để quảng cáo ngoài trời.

Inox có bề mặt sáng bóng, phát sáng lấp lánh tạo nên sự sang trọng và thu hút ánh nhìn của mọi người. Vì vậy, ưu điểm đầu tiên của inox đó chính là tính thẩm mỹ. Đây là vấn đề cần thiết và quan trọng cần có của một bảng hiệu.

Inox có độ cứng và độ bền tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết và môi trường. Mặt khác, trong quá trình di chuyển bảng hiệu chữ nổi inox không gây ra hỏng hóc, hay trầy xước giống như chữ nổi mica. Do đó, bảng hiệu chữ nổi inox có thể sử dụng ngoài trời trong thời gian dài mà vẫn giữ nguyên được tính thẩm mỹ vốn có. Đặc biệt, với khả năng không bị han gỉ, bảng hiệu chữ nổi inox theo thời gian vẫn luôn trong tình trạng bền màu, sáng bóng.

Bảng hiệu chữ nổi inox

II. Bảng hiệu chữ nổi inox có những loại nào?

Hiện nay, bảng hiệu chữ nổi inox có rất nhiều loại. Vì vậy, để phân loại bảng hiệu inox, người ta thường dựa vào chất lượng của inox.

Bao gồm có:

- Chữ nổi inox đồng và chữ nổi inox trắng.

- Bảng hiệu bằng chữ nổi inox vàng

Thông thường, bảng hiệu chữ nổi inox vàng được làm từ chất liệu inox 201 và inox 304. Nhưng chất liệu inox 201 có chất lượng kém hơn so với inox 304. Vì kém hơn inox 304, inox 201 dễ bị gỉ sét dưới tác động của môi trường. Để phân biệt được 2 loại inox này, mọi người có thể dùng nam châm hút thử. Xem có phản ứng với nam châm hay không. Nếu có phản ứng thì đó chính là inox 201, ngược lại là inox 304.

Chữ nổi inox 304 có độ bóng và sáng đẹp, mặt sau của chữ không bị gỉ. Chắc chắn, inox 304 chính là chất liệu làm nên sự sang trọng thu hút ánh nhìn của mọi người.

Inox trắng là loại inox có gam màu trắng, sáng tạo cho bảng hiệu. Chữ inox trắng có hiệu ứng đẹp mắt, thể hiện được tính sang trọng. Sử dụng inox trắng thiết kế bảng hiệu tiết kiệm được chi phí hơn các loại inox khác. Bởi, chất liệu inox trắng có giá thành tương đối rẻ.

Với nhiều năm trong lĩnh vưc chúng tôi nhận thi công các loại bảng hiệu chữ nổi, với những thiết bị kỹ thuật lắp láp tiên tiến, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thi công chữ nổi vói giá thành và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bảng hiệu chữ nổi inox

III. Chúng tôi nhận làm các loại bảng hiệu sau

1. Biển quảng cáo chữ nổi đẹp.

Với sự kết hợp chữ nổi với các loại chất liệu khác để tạo nên biển quảng cáo chữ nổi đẹp. Được thiết kế gồm có:

– Phần chữ nổi: là phần chính của biển. Được làm từ chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, tôn, đồng, formex kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật chữ nổi vào buổi tối.

– Phần nền biển: Nền biển thường sử dụng các loại chất liệu như đá, alu, bạt hiflex,… chọn loại nền biển phù hợp với mỗi điều kiện lắp đặt, lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

2. Biển quảng cáo chữ nổi mica.

Gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên nền alu. Biển được thiết kế bởi tấm mica trong suốt được khắc chữ lazer chìm hoặc dán chữ decal ngược hoặc xuôi chiều

3. Bảng hiệu chữ nổi mica đèn led.

Được sử dụng chữ nổi mica hoặc chữ mica uốn thành hộp 3D đèn led bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định vào tấm biển nền. Với một đặc điểm có kích cỡ chữ lớn, độ bền cao, ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường, thường được gắn ở trên cao của các tòa nhà cao tầng.

4. Bảng hiệu alu chữ nổi đèn led.

Với những kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng trong lắp ráp và làm bảng hiệu, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Bảng hiệu chữ nổi inox

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông tin cuối website

 Địa chỉ: 304 TÂN SƠN NHÌ, P.TSN, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

 Xưởng sản xuất: 36 đoàn giỏi - Tân phú

 Điện thoại: 0914.303.133 - 09333.414.79

 Tài Khoản NH: 0071005175762(Vietcombank) - Phạm Thị Nga

 công ty tnhh tm dv quảng cáo Sài Gòn Design., TK số: 92417468 ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VP Bank)  chi nhánh Tân Phú

 Email: advsaigondesigner@gmail.com

 Website: www.banghieuchuyennghiep.com 

© Copyright 2019 www.thegioiinquangcao.com , all rights reserved