Bảng hiệu hộp đèn

Làm biển quảng cáo hộp đèn như thế nào?

Biển quảng cáo nhà hàng hộp đèn là dạng biển quảng cáo có đèn bên trong biển, biển có thể phát sáng cả ban ngày lẫn ban đêm. Biển quảng cáo hộp đèn được sản xuất tại Hồ Chí Minh ngày nay có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau với dạng đèn hộp vuông, hộp tròn, hình thù đặc biệt với đèn được chiếu sáng là LED hay đèn neon…

Ngày hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng thế nào là bảng hộp đèn:

Hiện tại ở Hà Nội có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển cửa hàng hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng biển văn phòng hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, chiếm tới hơn 50% bảng quảng cáo hộp đèn là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng với đèn huỳnh quang bên trong.
 
Nội dung bảng quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex bằng máy in tại xưởng in của Quảng cáo Sài Gòn, biển được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon thậm chí là LED). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn, alumex hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển cửa hàng hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những biển tam giác quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.  Bảng hộp đèn có thể sử dụng chất liệu cao cấp hơn là decal PP hay bạt 3M. Với giá thành cao hơn hẳn thì sản phẩm này cũng có giá trị màu sắc tươi sáng và độ sắc nét gần như là tuyệt đối. Chúng tôi hay áp dụng sản phẩm bảng quảng cáo hộp đèn này trong các trung tâm thương mại lớn tại Hồ Chí Minh
- Kích thước và hình dáng của biển công ty hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.
- Giá thành của bảng hiệu hộp đèn, tất nhiên, do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu hơn phông hội thảo đơn hiflex nên thường đắt hơn từ gấp đôi đến gấp 3 lần so với biển quảng cáo bạt hiflex.
Năm 2018, Quảng cáo Sài Gòn có thể chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Biển quảng cáo hộp đèn được sử dụng khi nào?

Bạn có hay đi ăn đêm không? Bạn có hay đi mua sắm sau giờ làm việc không?. Bạn sẽ hiểu rằng, nếu bạn kinh doanh ngay cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, bạn nên làm biển công ty hộp đèn. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, cửa hiệu thời trang… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.
Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn thích biển cửa hàng hộp đèn, hãy để quảng cáo Sài Gòn hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

 
Tại sao bạn nên đặt hàng biển hộp đèn tại quảng cáo Quảng cáo Sài Gòn

- Chúng tôi là thương hiệu cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời – làm biển quảng cáo – hàng đầu tại Hồ Chí Minh trong 10 năm trở lại đây.
- Chúng tôi cũng sở hữu website uy tín bậc nhất về ngành quảng cáo mà trên đó thể hiện hàng ngàn sản phẩm quảng cáo với các đối tác đặt hàng là các thương hiệu lớn tại Việt Nam và nước ngoài.
Chúng tôi giải quyết công việc nhanh chóng. Chúng tôi có khoảng 50 thợ quảng cáo, thợ in, thợ gia công cơ khí, đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm. Còn gì yên tâm hơn khi giao phó công việc cho một công ty có thể giải quyết trực tiếp mọi khâu trong ngành quảng cáo với dây chuyền máy móc in quảng cáo đầy đủ?
Chúng tôi giá rẻ: Chúng tôi nhập vật liệu số lượng lớn từ các nhà sản xuất nhựa, sắt thép, thậm chí trực tiếp từ Trung Quốc hay Nhật Bản với giá của đại lý. Do vậy đầu ra của chúng tôi rất rẻ.


BÁO GIÁ LÀM BIỂN HỘP ĐÈN 

1) BIỂN BẠT HỘP ĐÈN BO XUNG QUANH BẰNG TÔN
Biển hộp đèn 2 mặt bạt hiflex xuyên sáng, có bóng đèn tuýp led siêu sáng, 4 mặt cạnh được bọc tôn, mép bạt có hoặc không ke nhôm, khung sắt hộp 20x20mm dày 1mm trở lên mạ kẽm

BÁO GIÁ
1m2 5m2 10m2 50m2
700,000/m2 600,000/m2 550,000/m2 500,000/m22) BIỂN BẠT HỘP ĐÈN BO XUNG QUANH BẰNG NHÔM ĐỊNH HÌNH
Mặt biển bạt in chất lượng cao khung xương hộp sắt 20×20 mạ kẽm dày 1mm
kẽm,bóng đèn tuýp Led siêu sáng ,dây điện Cadivi

BÁO GIÁ
1m2 5m2 10m2 50m2
800,000/m2 700,000/m2 650,000/m2 600,000/m2


Ghi chú : 
- Miễn phí thiết kế, khảo sát
- Giá trên đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện trong nội thành Hà Nội
- Bảo hành 12 tháng
- Số lượng càng nhiều giá càng rẻ !
- Gía trên chưa bao gồm thuế 10% VAT


Biển QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN Chất Liệu Bạt Hiflex GIÁ RẺ

Làm bảng hộp đèn giá rẻ tại quảng cáo Sài Gòn với dịch vụ từ đầu đến cuối, từ thiết kế cho đến thi công với chất lượng đảm bảo giá rẻ nhất.

BẢNG QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN: quảng cáo Sài Gòn nhận tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo hộp đèn với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất.

QUẢNG CÁO SÀI GÒN: Chuyên làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, in biển quảng cáo, biển công ty, biển cửa hàng, làm biển quảng cáo tại Hồ Chí Minh, biển hộp đèn, biển bạt, bảng hiệu hộp đèn, biển hiệu cửa hàng, biển hiệu công ty...


Công ty làm bảng hộp đèn in bạt . Chuyên thi công lắp đặt biển hộp đèn giá rẻ tại Hồ Chí Minh
 

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng bảng quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

Bảng QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN Chất Liệu Bạt Hiflex GIÁ RẺ, bằng bạt Hiflex khung sắt vững chắc, ánh sáng rõ nét mang lại sự thu hút khách hàng lớn.
 

Bảng hộp đèn bạt Hiflex. Biển hộp đèn bạt Hiflex đơn giản là 1 biển có hệ khung xương sắt mạ kẽm, có đèn tuýp chiếu sáng bên trong, bên ngoài căng bạt Hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau.Như chúng ta đã, biển bạt Hiflex là một trong những loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ đã có từ rất lâu và phổ biến nhất so với các loại biển quảng cáo khác. Ngày nay, để tăng tính hiệu quả của biển quảng cáo, biển bạt thường được lắp thêm hộp đèn có tác dụng chiếu sáng vào ban đêm làm tăng thêm sức hút của biển hiệu. Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex. Loại bảng quảng cáo này tạo cảm giác bề thế và vững chắc. Biển hộp đèn có đèn chiếu phía trong, thường có kết cấu 3 lớp: Khung biển bằng sắt hộp, hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 5cm. Đáy biển lót tole hoặc được bo viền xung quanh bằng nhôm định hình. Mặt biển bằng mica hoặc bạt Hiflex in phun. Bảng hộp đèn bằng bạt là loại biển phổ biến, nhất là đối với những công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hay một cơ sở nào đó có nhu cầu kin doanh về ban đêm. Ưu điểm nổi bật của loại biển này là giá thành tương đối thấp, có thể lắp đặt mọi địa điểm, chất lượng tương đối ổn, lắp đặt nhanh gọn. Bảng hộp đèn, biển tam giác là biển sử dụng hệ thống đèn neon (hoặc led) nằm trong biển để chiếu sáng cho biển. Mặt biển thông thường dùng bạt hiflex. Bảng hộp đèn bạt Hiflex đơn giản là 1 biển có hệ khung xương sắt mạ kẽm, có đèn tuýp chiếu sáng bên trong, bên ngoài căng bạt Hiflex.
 

Bảng quảng cáo hộp đèn là bảng có sử dụng đèn phía trong. Biển có ưu điểm nhiều màu sắc, hoa văn và hiển thị được hình ảnh lên đó, loại biển này cũng rất hiệu quả khi đêm xuống. Mặt biển hộp đèn thường dùng bằng Mica hoặc mặt bạt Hiflex in phun. Bo viền khung biển bằng khung nhôm định hình, nhôm hợp kim. Thực chất 2 loại biển quảng cáo hộp đèn và bảng bạt Hiflex có rất nhiều điểm chung, ít nhất là ở vấn đề chất liệu. Tuy nhiên, xét về mặt tổng quan, thì biển quảng cáo hộp đèn vẫn mang vẻ thiết kế hiện đại và sang trọng hơn, được áp dụng cả ở những vị trí cần đến tính thẩm mỹ cao cấp, còn biển bạt Hiflex thông thường thì có vẻ hợp với không gian vỉa hè, ngoài mặt phố.

Báo Giá Làm Hộp Đèn

Hộp Đèn Hiflex: Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt : In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Kích thước
Giá : 460.000 – 680.000 VND/M2.
Hộp đèn mica 1 mặt (ốp tôn, mặt decal, viền nhôm) 1.200.000
Hộp Đèn Mica hút nổi:(khung nhôm, mặt mica dán decal) 55cm x 55cm 1.500.000
Hộp Đèn Mica hút nổi:(khung nhôm, mặt mica dán decal) 75cm x 75cm 2.500.000
Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Hít, Khung Nhôm tĩnh điện, in film 30cm x 40cm 850.000
Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Hít, Khung Nhôm tĩnh điện, in film 40cm x 40cm 930.000
Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Hít, Khung Nhôm tĩnh điện, in film 40cm x60cm 980.000
Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Hít, Khung Nhôm tĩnh điện, in film 50cm x 50cm 1.050.000
Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Hít, Khung Nhôm tĩnh điện, in film 50cm x 70 cm 1.150.000
Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Hít, Khung Nhôm tĩnh điện, in film 60cmx 60cm 1.150.000
Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Hít, Khung Nhôm tĩnh điện, in film 60cm x 80cm 1.450.000
Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Hít, Khung Nhôm tĩnh điện, in film 60cm x 90cm 1.550.000

Ghi chú:
1. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
2. Đơn giá trên đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt trong nội thành
3. Sản phẩm thiết kế sẽ được báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế
4. Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Và

Báo Giá TốT Nhất : 0914.303.133(Mr Nhật)

Bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn là bảng quảng cáo, hoặc là bảng giới thiệu về nội dung, cũng như thông tin các công ty, các doan nghiệp hay cá nhân, quán xá cửa hàng,… gồm nhiều cách thức, thiết kế cũng như chất liệu nhằm thực hiện với mục đích trình bày thông tin một cách công khai cho đối tượng muốn sử dụng.

Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo

Nói một cách dễ hiểu bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo, PR cho thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng với chi phí phải chăng. Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên tùy theo vị trí, tùy theo lĩnh vực mà quý vị có thể lựa chọn được loại bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

Bảng điện tử led

Bảng điện tử led

Trong những năm gần đây, công nghệ LED đã phát triển vượt bậc. Công nghệ này có nhiều ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm Bảng điện tử led đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế do tính năng quảng cáo hiệu quả.

Bảng hiệu bạt

Bảng hiệu bạt

Bạt hiflex là chất liệu nhựa, thường có màu trắng sữa, sản phẩm có độ co dãn tốt, có thể chịu được nắng mưa khá tốt khi sử dụng ngoài trời. Đồng thời đây là sản phẩm có thời gian thi công nhanh chóng, giá thành rẻ nhất nên sử dụng khá phổ biến, có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi từ bảng hiệu, hộp đèn, hoặc sử dụng ở các hội chợ, triển lãm…

Bảng hiệu hộp đèn led

Bảng hiệu hộp đèn led

Ngày nay có rất nhiều các loại biển hiệu quảng cáo sang tạo và phá cách mang đến cho người đi đường dự thích thú và tang tính tò mò. Đặc biệt là những mẫu bảng hiệu hộp đèn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vậy chúng có điểm gì được làm bằng gì và như thế nào mà lại mang đến hiệu quả như vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bảng hiệu led

Bảng hiệu led

Một chiếc bảng hiệu có giá trị thẩm mỹ, tính quảng bá thương hiệu cao và có thể sử dụng cả vào ban ngày và ban đêm… luôn là yêu cầu cần có của mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo cho lĩnh vực kinh doanh của mình.

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn

Trong kinh doanh, quảng cáo sẽ là một khâu quan trọng, làm nền tảng cho sự phát triển thành công của doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng… Bảng hiệu hộp đèn đã và đang là loại bảng hiệu được nhiều khách hàng lựa để quảng bá cho thương hiệu của mình.

Thi công bảng hiệu quảng cáo

Thi công bảng hiệu quảng cáo

Sài Gòn Design tự hào là một trong những đơn vị, công ty quảng cáo lắp đặt và thi công bảng hiệu quảng cáo nhanh chóng – uy tín – chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để chọn cho mình một loại bảng hiệu quảng cáo, biển quảng cáo ngoài trời..đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng

Biển quảng cáo ledsign

Biển quảng cáo ledsign

Bất chợt trên đường bạn nhìn thấy những tấm biển nhấp nháy rất bắt mắt và sự tò mò trong bạn trỗi dậy.... không hiểu chúng được làm ra bằng cách nào?

Cách làm biển quảng cáo led

Cách làm biển quảng cáo led

Biển quảng cáo led đang là xu hướng lựa chọn của nhiều công ty, nhà hàng, siêu thị nhất hiện nay. Bởi đây là loại biển quảng cáo có sức hút và gây sự chú ý lớn nhất do đó nó cũng mang lại sự hiệu quả cao hơn hẳn.

Bảng hiệu hộp đèn

Thông tin cuối website

 Địa chỉ: 304 TÂN SƠN NHÌ, P.TSN, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

 Xưởng sản xuất: 36 đoàn giỏi - Tân phú

 Điện thoại: 0914.303.133 - 09333.414.79

 Tài Khoản NH: 1686888886789(MB bank) - Phạm Thị Nga

                     hoặc : 9914303133 ( Vietcombank ) - Nguyễn Minh Nhật

TK xuất VAT :      92417468   ngân hàng TMCP  Việt Nam thịnh vượng

(VP Bank)  chi nhánh Tân Phú - Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Sài Gòn Design.,

 Email: advsaigondesigner@gmail.com

 Website: www.banghieuchuyennghiep.com 

© Copyright 2019 www.thegioiinquangcao.com , all rights reserved