Bảng hiệu karaoke

Thời buổi kinh tế phát triển, nhu cầu giải trí là không thể thiếu trong cuộc sống, nhát là ở thành phồ hoa lệ như TpHCM. Các quán Karaoke mọc lên như nấm, phải làm sao để cạnh tranh được với các đối thủ luôn luôn là vấn đề quan trọng nhất. Đối với những quán Karaoke đã có thương hiệu thì chỉ cần cái tên là đã có thể thu hút nhiều khách hàng như Karaoke Nice, Gia Đình, Vatar... Còn những quán Karaoke mới mở thì sao? Khách hàng không thể biết chất lượng phục vụ quán bạn ra sao, âm thanh ở đó như thế nào, mà cái đầu tiên họ để ý trước khi muốn thử đó là “ngoại thất” của bạn có đẹp không, hoành tráng hay không. Nếu có ấn tượng tốt, nhất định họ sẽ thử dịch vụ ở quán bạn. Vì vậy, làm bảng hiệu karaoke sao cho thu hút là điều vô cùng quan trọng.

Bảng hiệu karaoke

Thông thường các quán Karaoke thường là thuê hoặc mua lại các căn nhà cao tầng có kích thước lớn, ở những vị trí đắt địa thuận lợi kinh doanh rồi cải tạo lại. Phương pháp được sử dụng nhiêu nhất đó là ốp nhôm Alu toàn bộ bề mặt quán, sau đó lắp đặt, trang trí bảng hiệu bằng chữ nổi, kết hợp với đèn Led, đèn Neonsign chạy hiệu ứng.

Điều quan trọng nhất khi làm bảng hiệu karaoke đó là sự nổi bật. Bất cứ quán karaoke nào dù lớn hay nhỏ cũng có tấm bảng hiệu rực rỡ, rất nhiều màu sắc, đặc biệt là vào ban đêm, các dòng chữ màu sắc chạy nhảy đầy thu hút. Người ta tìm đến quán Karaoke là vì tính giải trí lành mạnh cao của nó, ở đây họ được la hét, nhảy múa xua tan mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống, nên cách trang trí bảng hiệu karaoke hay nội thất của quán đều phải thể hiện sự vui vẻ, nhộn nhịp, năng động, trẻ trung. Hơn nữa, quán karaoke còn thường trang trí khá nghệ thuật, có tính nghệ sĩ nên đòi hỏi sự sáng tạo cao trong các bản thiết kế, sao cho ấn tượng, bắt mắt nhất.

Bảng hiệu karaoke

Trang trí bảng hiệu karaoke rất quan trọng, nó ảnh hưởng khá lớn tới doanh thu của quán. Nếu bảng hiệu công ty, cửa hàng, ngân hàng… chỉ cần tấm bảng hiệu ngay ngắn, kiểu chữ màu sắc đẹp, nhấn nhá thêm vài họa tiết thì bảng hiệu karaoke yêu cầu cao hơn nhiều. Nhà thiết kế phải sáng tạo, có tầm nhìn bao quát, để biết cách bố trí chữ ngang hay dọc, chạy chữ ra sao, đèn led sắp xếp dạng hình như thế nào để bảng hiệu karaoke đẹp nhất, cuốn hút nhất…

Bảng hiệu karaoke

Sài Gòn Design nhận thiết kế, thi công bảng hiệu karaoke đẹp và sáng tạo, thu hút vào ban ngãy lẫn nổi bật vào ban đêm. Quan niệm của chúng tôi về sự thành công đó là thiết kế được những tấm bảng hiệu quảng cáo giúp khách hàng thu hút được đông đảo lượt khách. Vì vậy, nếu có nhu cầu làm bảng hiệu karaoke thì hãy liện hệ với Sài Gòn Design ngay bạn nhé. Trân trọng!

Bảng hiệu karaoke

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông tin cuối website

 Địa chỉ: 304 TÂN SƠN NHÌ, P.TSN, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

 Xưởng sản xuất: 36 đoàn giỏi - Tân phú

 Điện thoại: 0914.303.133 - 09333.414.79

 Tài Khoản NH: 1686888886789(MB bank) - Phạm Thị Nga

                     hoặc : 9914303133 ( Vietcombank ) - Nguyễn Minh Nhật

TK xuất VAT :      92417468   ngân hàng TMCP  Việt Nam thịnh vượng

(VP Bank)  chi nhánh Tân Phú - Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Sài Gòn Design.,

 Email: advsaigondesigner@gmail.com

 Website: www.banghieuchuyennghiep.com 

© Copyright 2019 www.thegioiinquangcao.com , all rights reserved