Bảng hiệu neon sign

ĐÈN Neon Sign

BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN NEON SIGN SỬ DỤNG ĐÈN NEON SIGN LÀ LOẠI ĐÈN CÓ THỂ TẠO HÌNH THEO Ý MUỐN. ĐÈN NEON SIGN MÀU SẮC RẤT ĐA DẠNG. ĐÈN NEON SIGN ĐƯỢC UỐN THEO CÁC CHỮ TRÊN BẢNG HIỆU HOẶC CÓ THỂ UỐN ĐÈN NEON SIGN THÀNH CHỮ ĐỂ LÀM BẢNG HIỆU.

Biển quảng cáo đèn neon sign sử dụng đènNeon Sign là loại đèn có thể tạo hình theo ý muốn. Đèn Neon Sign màu sắc rất đa dạng.Đèn Neon Sign được uốn theo các chữ trênbảng hiệu hoặc có thể uốn đèn Neon Sign thành chữ để làm bảng hiệu.Neon signs được làm bằng các ống được uốn theo các hình khác nhau. Đường kính ống thường là 8-11 mm cho các đèn trong nhà và12-13 mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời. Neon sign có nhiều màu được uốn theo chữ viết hoặc hình ảnh thường dùng để trang trí, quảng cáo và biển hiệu các quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn, và những nơi vui chơi giải trí. Bằng cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch, có thể tạo ra vố số hình ảnh sống động và rực rỡ.

Bảng hiệu neon sign

Thông tin cuối website

 Địa chỉ: 304 TÂN SƠN NHÌ, P.TSN, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

 Xưởng sản xuất: 36 đoàn giỏi - Tân phú

 Điện thoại: 0914.303.133 - 09333.414.79

 Tài Khoản NH: 0071005175762(Vietcombank) - Phạm Thị Nga

 công ty tnhh tm dv quảng cáo Sài Gòn Design., TK số: 92417468 ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VP Bank)  chi nhánh Tân Phú

 Email: advsaigondesigner@gmail.com

 Website: www.banghieuchuyennghiep.com 

© Copyright 2019 www.thegioiinquangcao.com , all rights reserved