ĐÈN LED

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO SAIGON DESIGN

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO SAIGON DESIGN

Bảng đèn led là gì?

Bảng đèn led là gì?

Bảng hiệu đèn led là một hình thức của bảng hiệu quảng cáo, thông qua màu sắc của những chiếc đèn led nhỏ kết hợp với những hiệu ứng đã góp phần làm cho những tấm bảng hiệu sinh động, lung linh hơn vào ban đêm.

Quảng cáo led điện tử

Quảng cáo led điện tử

Biển quảng cáo led hay còn gọi là biển led sử dụng công nghệ đèn led để tạo ấn tượng, truyền tải thông tin và gây chú ý nhiều hơn.

Đèn led

Đèn led

LED (viết tắt của Light Emitting Diode hay điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.

Bóng đèn led siêu sáng

Bóng đèn led siêu sáng

Gần đây với sự ra đời của bóng đèn led siêu sáng với khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng so với các loại bóng đèn thông thường khác cũng như nguồn ánh sáng mang ra không gây chói mắt cho người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu… nên lại càng được nhiều người biết đến.

Bóng đèn tuýp led

Bóng đèn tuýp led

Đèn tuyp led là loại đèn led chiếu sáng trong nhà được sử dụng khá nhiều tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới. Không giống như cả hai nguồn ánh sáng huỳnh quang và đèn dây tóc, đèn tuyp led LED không chứa một chất khí hoặc một sợi của loại nào.

Đèn led dây

Đèn led dây

Chắc hẳn đèn led dây không còn xa lạ gì với các bạn. Bởi đây là loại đèn được sử dụng nhiều hiện nay để tạo không gian nổi bật, lung linh mà không kém phần sang trọng. Tuy nhiên, bạn đã hiểu nhiều về cấu tạo cũng như ứng dụng của dòng sản phẩm?

Bảng hiệu

Bảng hiệu

Bảng hiệu là yếu tố cần thiết của các cửa hàng kinh doanh theo phương thức truyền thống. Chúng không chỉ có tác dụng định vị cơ sở kinh doanh mà còn thể hiện diện mạo bên ngoài của cửa hàng.

ĐÈN LED

Thông tin cuối website

 Địa chỉ: 304 TÂN SƠN NHÌ, P.TSN, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

 Xưởng sản xuất: 36 đoàn giỏi - Tân phú

 Điện thoại: 0914.303.133 - 09333.414.79

 Tài Khoản NH: 0071005175762(Vietcombank) - Phạm Thị Nga

 công ty tnhh tm dv quảng cáo Sài Gòn Design., TK số: 92417468 ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VP Bank)  chi nhánh Tân Phú

 Email: advsaigondesigner@gmail.com

 Website: www.banghieuchuyennghiep.com 

© Copyright 2019 www.thegioiinquangcao.com , all rights reserved