0914.30.31.33

Những ưu điểm và ứng dụng của màn hình led trong nhà

Màn hình led trong nhà

Màn hình led trong nhà là một sản phẩm không còn quá xa lạ trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong việc tổ chức sự kiện. Bởi chúng sẽ giúp tăng giá trị hình ảnh đồng thời quảng cáo thương hiệu một cách tốt nhất hiện nay. Vậy ưu điểm nổi bật và ứng dụng của màn hình led trong nhà sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết sản phẩm này ở bài viết dưới đây.

1. Màn hình led trong nhà và những ưu điểm nổi bật

1.1. Cấu tạo của màn hình led

Màn hình led trong nhà
Màn hình led trong nhà

Một màn hình led này sẽ bao gồm khá nhiều chi tiết gồm:

 • Khung bảo vệ
 • Nguồn điện.
 • Module LED
 • Mạch dữ liệu
 • Thẻ dữ liệu.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về những chi tiết này ở dưới đây:

a. Khung bảo vệ

Khung bảo vệ là bộ phận khá quan trọng đối với màn hình led trong nhà. Đây là chi tiết được trang bị để thực hiện vai trò bảo vệ đồng thời liên kết những cabined với nhau. Để có thể hoàn thiện khung bảo vệ một cách tốt và chất lượng nhất thì cần phải đảm bảo những tiêu chí sau đây:

 • Chất liệu của khung bảo vệ phải được làm từ chất liệu bằng thép không gỉ.
 • Thép cần phải có khả năng chịu nhiệt cao, tuổi thọ lâu dài, độ bền tốt.
Màn hình led trong nhà
Màn hình led trong nhà

b. Đèn LED mô-đun

Module LED là chi tiết và thành phần chủ chốt của một chiếc màn hình led trong nhà. Bên trong một Module LED lại bao gồm rất nhiều chi tiết khác như là đèn led, module led,… Bộ phận này có khả năng giúp cho hình ảnh được hiển thị rõ trên màn hình. Mỗi màn hình có thể được thiết kế các loại Module khác nhau. Có sản phẩm được sử dụng công nghệ DIP, hoặc công nghệ SMD, hoặc có loại Module thì lại sử dụng công nghệ COB….

c. Nguồn điện

Điều tất yếu cần có khi muốn bất kỳ màn hình led trong nhà hoạt động đó chính là nguồn điện. Nguồn điện sẽ giúp hiển thị được tất cả hình ảnh, video khách hàng muốn sử dụng. Nguồn điện sẽ đóng vai trò thay đổi và điều chỉnh các bộ phận, mang nguồn điện tới các bộ phần của màn hình led. Khi đó màn hình mới có thể hoàn toàn hoạt động đúng và chuẩn xác nhất.

d. Mạch dữ liệu

Tiếp theo là đến bộ phận mạch dữ liệu. Đây là bộ phần khá quan trọng của màn hình led trogn nhà. Chi tiết này sẽ bao gồm một hệ thống dây phục vụ cho việc kết nối những bộ phận khác có trong màn hình led lại với nhau. Tại bộ phận mạch dữ liệu sẽ bao gồm hai loại dây đó chính là dây đồng và dây vàng.

e. Thẻ truyền dữ liệu

Cuối cùng đó là thẻ truyền dữ liệu. Đây là bộ phận sẽ giúp thương hiệu truyền tải thông điệp cũng như hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Thẻ truyền dữ liệu sẽ vừa tiếp nhận và giúp truyền tải cả hình ảnh cho đến nội dung trực tiếp đến màn hình hiển thị.

1.2. Những ưu điểm nổi bật của màn hình led

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của màn hình led trong nhà:

 • Màn hình có độ sắc nét hoàn hảo. Đặc điểm này phục vụ cho việc trình chiếu video hoặc các hình ảnh rõ ràng, sắc nét và sống động hơn rất nhiều. Nhờ đó mà thường hiệu của bạn sẽ đủ tốt và sinh động để truyền tải thông điệp cho khách hàng của mình
 • Ngoài khả năng làm sắc nét hình ảnh thì màn hình led trong nhà còn sở hữu ưu điểm đó là thi công, lắp đặt khá đơn giản và dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi. Nhờ vậy sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí lắp đặt cũng như vận chuyển. Sản phẩm giúp khách hàng quảng bá được thương hiệu của mình một cách hiệu quả. Mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư của doanh nghiệp.
Màn hình led trong nhà
Màn hình led trong nhà

2. Những ứng dụng tuyệt vời của màn hình led trong nhà

Màn hình này sở hữu rất nhiều tính năng và khả năng tuyệt vời. Vậy nên, màn hình led trong nhà hoàn toàn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Màn hình led có thể được ứng dụng trình chiếu hình ảnh, video tại các không gian lớn như rạp chiếu phim, các sự kiện triển lãm tranh ảnh.
 • Màn hình led trong nhà có thể ứng dụng tại các khu vực bên trong khu công cộng như sân bay, bến tàu, bệnh viện, nhà ga…. để truyền tải thông tin.
 • Ứng dụng màn hình này để trình bày các vấn đề, nội dung chính tại các sự kiện, hội họp, hội thảo…
 • Sản phẩm cũng được nhiều trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng mini sử dụng
 • Đặc biệt đối với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả và tốt. Việc sử dụng sản phẩm phục vụ việc xem phim tại nhà như ngoài rạp một cách tiện lợi và dễ dàng nhất.

Trên đây là tất cả những đặc điểm, ưu điểm nổi bật đồng thời là phạm vi ứng dụng của màn hình led. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm. Như vậy nhằm phục vụ và thúc đẩy thương hiệu của mình tới gần với khách hàng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

SÀI GÒN DESIGN

 Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công bảng hiệu, hộp đèn, màn hình led,…
 Hotline: 0914.303.133 – 09333.414.79
 Địa chỉ: 81 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q, Tân Phú, Tp. HCM
 Xưởng sản xuất: 36 Đoàn Giỏi – Tân Phú
 Tài khoản ngân hàng:
– 1686888886789(MB bank) – Phạm Thị Nga
– 9914303133 ( Vietcombank ) – Nguyễn Minh Nhật
 Tài xuất VAT: 92417468 ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) chi nhánh Tân Phú – Công Ty TNHH TM DV Quảng Cáo Sài Gòn Design
 Email: advsaigondesigner@gmail.com