PP

IN PP

In pp trong nhà và ngoài trời giá rẻ, chất lượng, quý khách hàng có thể lấy mẫu test ngay tại xưởng để yên tâm về chất lượng.Rất mong dược phục vụ quý khách là niềm vinh dự cho Công Ty chúng tôi.

Cty ĐÔI MẮT tự hào là đơn vị trực tiếp sở hữu máy in PP đẹp chất lượng cao, màu sắc trung thực tươi sáng, dễ làm hài lòng chủ thầu. Với đặc tính màu sắc cực nét với chất lượng cao, ngày nay hệ thống máy in PP của chúng tôi đã và đang được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực in trang trí dán lên tường cho các công trình: sự kiện lớn, triển lãm, showroom, shop.

In PP

- In PP + cán màng chống ẩm

In PP + cán màng + dán lên tấm foam 3 mm

In PP

In PP

In PP là công nghệ hiện đại và tiện dụng nhất trong lĩnh vực quảng cáo với nhiều ưu điểm. Ngày nay, các công ty in PP thường cung cấp dịch vụ in PP nhanh và chất lượng với mức giá tiết kiện nhất, đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Các công ty in PP thường chú trọng đến chất lượng bản in và công tác chăm sóc khách hàng thu hút khách hàng. Chính vì vậy, khi chọn hợp tác với những công ty in PP uy tín và hiện đại, khách hàng sẽ được tư vấn và in sản phẩm tốt nhất với mức giá tiết kiệm.

In PP

PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà ( giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…).

In PP

Đối với các gia đình, có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh  yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về…

PP

Thông tin cuối website

 Địa chỉ: 304 TÂN SƠN NHÌ, P.TSN, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

 Xưởng sản xuất: 36 đoàn giỏi - Tân phú

 Điện thoại: 0914.303.133 - 09333.414.79

 Tài Khoản NH: 1686888886789(MB bank) - Phạm Thị Nga

                     hoặc : 9914303133 ( Vietcombank ) - Nguyễn Minh Nhật

TK xuất VAT :      92417468   ngân hàng TMCP  Việt Nam thịnh vượng

(VP Bank)  chi nhánh Tân Phú - Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Sài Gòn Design.,

 Email: advsaigondesigner@gmail.com

 Website: www.banghieuchuyennghiep.com 

© Copyright 2019 www.thegioiinquangcao.com , all rights reserved