Tin tức thương hiệu

Bảng hiệu karaoke

Bảng hiệu karaoke

Thời buổi kinh tế phát triển, nhu cầu giải trí là không thể thiếu trong cuộc sống, nhát là ở thành phồ hoa lệ như TpHCM. Các quán Karaoke mọc lên như nấm, phải làm sao để cạnh tranh được với các đối thủ luôn luôn là vấn đề quan trọng nhất.

Bảng hiệu làm tóc

Bảng hiệu làm tóc

Tất cả mọi cửa hàng làm tóc đều rất chú trọng trong khâu quảng cáo làm biển hiệu cho hair salon. Trước hết muốn làm một biển cửa hàng tóc ta nên chọn tông màu gì làm mặt biển chính? Với kinh nghiệm nhiều năm thi công chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng lựa chọn được những màu ưng ý nhất.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Là một trong những dịch vụ không thế thiếu trong quảng cáo, thiết kế bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp cho nhiều doanh nghiệp, những nhà sản xuất có thể trình bày một cách hiệu quả nhất về những thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình.

Thiết kế biển hiệu shop

Thiết kế biển hiệu shop

Bạn đang muốn tìm đơn vị thi công thiết kế biển hiệu shop? Bạn ở TP.HCM và muốn mở shop kinh doanh? Hãy đến với Sài Gòn Design, đảm bảo bạn sẽ có biển hiệu shop đẹp lung linh thu hút mọi ánh nhìn.

Bảng đèn neon

Bảng đèn neon

Neon là loại đèn sử dụng ống thủy tinh với nhiều đường kính khác nhau. Chúng có thể phát sáng. Nhờ bên trong có chứa khí hiếm như Neon hoặc Argon, trong áp suất thấp. Neon sẽ cho ra ánh sáng màu đỏ. Còn Argon sẽ cho ra ánh sáng màu yếu hơn như vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng. Neon sign hiện nay được sử dụng khá phổ biến.

Cách làm bảng hiệu đẹp

Cách làm bảng hiệu đẹp

Công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED được sử dụng ở lĩnh vực và nhiều loại sản phẩm khác nhau, nhưng những sản phẩm chúng ta hay thường xuyên bắt gặp nhất chính là những bảng hiệu quảng cáo đèn Led ở bất cứ nơi nào trên phố.

Cách làm bảng hiệu led

Cách làm bảng hiệu led

Nếu bạn đang bắt đầu mở một cửa hàng kinh doanh mới hoặc chỉ đơn giản là muốn thay đổi mọi thứ với công ty hiện tại của bạn thì việc làm bảng hiệu quảng cáo là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Cách làm bảng hiệu quảng cáo

Cách làm bảng hiệu quảng cáo

Bạn đang cần tìm hiểu về lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo? Đây thực sự sẽ là một khó khăn lớn nếu bạn chưa biết gì về nghề làm bảng hiệu. Khi doanh nghiệp của bạn có như cầu tự làm một tấm bảng quảng cáo nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào?

Cách trang trí bảng hiệu

Cách trang trí bảng hiệu

Trang trí biển hiệu đẹp, ấn tượng và thu hút luôn là tiêu chí mà bất cứ khách hàng nào cũng yêu cầu. Không chỉ là khách hàng mà đối với bất kỳ công ty làm bảng hiệu quảng cáo nào cũng luôn đặt ra mục tiêu rằng: phải tạo nên một biển hiệu quảng cáo mang thương hiệu riêng, thể hiện được nội dung và thông điệp.

Biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng bởi hiệu quả về nhận diện thương hiệu mà nó mang lại vô cùng lớn, đặc biệt là các loại bảng biển quảng cáo tấm lớn lớn như Billboard, Pano, màn hình LED, LCD cho đến bảng biển quảng cáo khổ nhỏ như băng rôn, biển hộp đèn… trở thành phương tiện quảng cáo đắc lực cho các doanh nghiệp.

Tin tức thương hiệu

Thông tin cuối website

 Địa chỉ: 304 TÂN SƠN NHÌ, P.TSN, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

 Xưởng sản xuất: 36 đoàn giỏi - Tân phú

 Điện thoại: 0914.303.133 - 09333.414.79

 Tài Khoản NH: 1686888886789(MB bank) - Phạm Thị Nga

                     hoặc : 9914303133 ( Vietcombank ) - Nguyễn Minh Nhật

TK xuất VAT :      92417468   ngân hàng TMCP  Việt Nam thịnh vượng

(VP Bank)  chi nhánh Tân Phú - Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Sài Gòn Design.,

 Email: advsaigondesigner@gmail.com

 Website: www.banghieuchuyennghiep.com 

© Copyright 2019 www.thegioiinquangcao.com , all rights reserved