0914.30.31.33

Bạn đã tìm cho mình địa chỉ học nghề quảng cáo uy tín chưa?

Học nghề quảng cáo

Học nghề quảng cáo là tham gia khoá học đào tạo chuyên sâu về làm biển quảng cáo các loại. Chương trình là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn yêu thích thiết kế, muốn tìm cơ hội có một nghề với mức lương hấp dẫn và công việc ổn định. Để tìm hiểu kỹ hơn về cơ hội mà khoá học nghề làm biển hiệu quảng cáo do Sài Gòn Design mang đến, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Cơ hội việc làm khi tham gia khóa học dạy nghề quảng cáo

Thị trường lớn

Có rất nhiều người đặt ra vấn đề có nên lựa chọn học nghề quảng cáo. Qua đó để kiến tạo sự nghiệp của mình trong tương lai không. Câu trả lời của chúng tôi là nên. Bởi vì làm quảng cáo đang là một trong những ngành nghề “thiết yếu” nhất hiện nay. Các cửa hàng, công ty khi muốn kinh doanh đều phải cần đến biển hiệu quảng cáo. 

Làm quảng cáo - một trong những ngành nghề “thiết yếu” nhất hiện nay
Làm quảng cáo – một trong những ngành nghề “thiết yếu” nhất hiện nay

Bên cạnh đó, do biển hiệu quảng cáo là mặt tiền của đơn vị, thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của công ty. Do đó, các khách hàng khi tìm đơn vị làm biển quảng cáo đều rất chú trọng đến chất lượng, tính thẩm mỹ. Nếu bạn học nghề tại đơn vị uy tín. Bạn sẽ được truyền dạy bí kíp làm nghề, sáng tạo ra biển quảng cáo chất lượng cao. Mẫu biển có thiết kế đẹp mắt, lôi cuốn thì bạn sẽ là sự ưu tiên của rất nhiều đơn vị. 

Thu nhập hấp dẫn

Nhu cầu làm biển quảng cáo là rất lớn. Nên thợ thi công biển hiệu cũng có mức lương vô cùng hấp dẫn. Khi đến với ngành này, thì mức thu nhập của bạn sẽ được đảm bảo ổn định và hấp dẫn. Mức lương hơn 10 triệu là thường tình.

Một số học viên sau khi kết thúc khóa học nghề quảng cáo còn có thể tự tin mở cửa  hàng, công ty làm biển quảng cáo cho riêng mình. Nếu như biết cách kinh doanh và duy trì hoạt động ổn định. Bạn sẽ có nhiều khách, mỗi tháng có thể giúp chủ cửa hàng kiếm được cả gần trăm triệu đồng. Vì thế, sau khi học xong nghề quảng cáo, chắc chắn bạn sẽ có cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập đáng mơ ước.

Học nghề quảng cáo sẽ giúp học viên trang bị các kiến thức cần thiết
Học nghề quảng cáo sẽ giúp học viên trang bị các kiến thức cần thiết

Chi phí đầu tư thấp

Khóa học nghề quảng cáo có chi phí học chỉ bằng 2 – 3 tháng lương. Sau khi kết thúc khoá học, bạn sẽ có cho mình một cơ hội phát triển rất lớn nhất. Bạn nhanh chóng kiếm được thu nhập tốt hơn do chính sự đầu tư theo đuổi con đường sự nghiệp này mang đến.

Những bí quyết chọn đơn vị học nghề quảng cáo

Cơ sở vật chất hiện đại

Bạn nên dành thời gian để đến với đơn vị dạy học nghề quảng cáo trực tiếp tham quan. Điều này sẽ giúp bạn biết được chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị của đơn vị có hiện đại và đầy đủ không.

Chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm

Trên thực tế, ngành quảng cáo không có một trung tâm đào tạo chính quy, bài bản nào. Do đó rất khó để có thể phân biệt đâu là đơn vị dạy học nghề quảng cáo uy tín. Hầu hết các thợ làm biển quảng cáo đều sẽ đi học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế biển hiệu quảng cáo là rất quan trọng. 

Học nghề quảng cáo ở đơn vị nhiều kinh nghiệm sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng
Học nghề quảng cáo ở đơn vị nhiều kinh nghiệm sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng

Một công ty đáp ứng được tiêu chí này sẽ đảm bảo được chương trình dạy học tốt hơn. Có khả năng chia sẻ nhiều bí quyết để thành công trong nghề. Bạn có thể khảo sát các loại biển hiệu quảng cáo mà công ty đã từng thi công trước đây. Như thế để có cái nhìn trực quan nhất. 

Sự nhiệt tình của đơn vị dạy nghề quảng cáo

Để đảm bảo xuyên suốt quá trình theo học nghề quảng cáo được thuận lợi nhất, bạn nên chọn đơn vị dạy nhiệt tình, có trách nhiệm với nghề cao. Nếu bạn không hiểu bài hoặc chưa thành thạo nghề, phát huy tốt nhất khả năng của mình sau khi kết thúc bài học, đơn vị vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn để đạt được kết quả tốt nhất.

Học nghề quảng cáo ở đâu uy tín?

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên thi công, thiết kế biển hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho học viên chương trình học nghề quảng cáo hiện đại, bám sát thực tế, mang đến giá trị vượt trội nhất cho khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại công ty chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các thiết bị để học viên có thể thoải mái học tập và khai thác tối đa các thế mạnh của mình. Chúng tôi áp dụng những công nghệ làm biển quảng cáo tiên tiến nhất trong chương trình đào tạo. Giúp học viên có thể tự tin và bắt kịp những xu hướng mới để làm việc trong mai sau.

Học viên sẽ được bắt tay chỉ việc khi học nghề quảng cáo
Học viên sẽ được bắt tay chỉ việc khi học nghề quảng cáo

Thực hành là chính

Thời lượng thực hành tại xưởng thiết kế biển hiệu chiếm 90% thời gian, do đó bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn để hành nghề sau khi đã kết thúc khoá học.

Cam kết việc làm sau tốt nghiệp

Học viên sau kết thúc khoá học nghề quảng cáo có thể làm tại công ty của chúng tôi. Bên cạnh đó, nếu muốn tự mình mở cửa hàng biển hiệu quảng cáo, phía công ty cũng sẽ trợ giúp bạn một phần để xây dựng mô hình biển hiệu thành công.

Thời gian đào tạo linh hoạt

Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian học tập của công ty. Nếu bạn bị mất buổi học sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại các kiến thức cũ, không sự bị mất gốc, quên cách làm.

Tận tâm, uy tín

Giáo viên dạy học nghề quảng cáo sẽ là các kỹ sư, chuyên gia hàng đầu của công ty trong thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo. Bạn sẽ được dạy học tận tình, chu đáo bảo những người thầy có trình độ tay nghề cao. Sự uy tín là yếu tố sống còn của công ty chúng tôi, vì vậy đơn vị cam kết chất lượng tay nghề đầu ra, đào tạo lại MIỄN PHÍ nếu chưa vững tay nghề và cam kết KHÔNG PHÁT SINH chi phí trong suốt quá trình theo học. 

Nghề quảng cáo - học đi đôi với hành
Nghề quảng cáo – học đi đôi với hành

Hỗ trợ học viên tận tình

Nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của học viên khi theo học nghề quảng cáo, đơn vị chúng tôi sẽ mang đến những hỗ trợ sau:

 • Hỗ trợ nơi ở cho học viên.
 • Học phí được hỗ trợ trả góp cho những học viên còn đang gặp khó khăn về kinh tế.
 • Học phí tương xứng với chất lượng đào tạo vượt trội.
 • Tư vấn kỹ năng quản lý, vận hành cửa hàng thi công biển quảng cáo nếu học viên muốn tự mở cửa hàng kinh doanh.

Các lĩnh vực đào tạo

Tự hào là công ty chuyên thi công, lắp đặt biển hiệu quảng cáo các loại tại TP. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu quy trình đào tạo bài bản, có trách nhiệm cao với học viên, chúng tôi sẽ cố gắng để giúp bạn trở thành một người thợ làm biển quảng cáo lành nghề.

Sau khi kết thúc khoá học của chúng tôi, bạn có thể thành thạo thi công quảng cáo các loại như:

 • Thi công biển hiệu dựng chữ nổi, biển đồng, sắt, tôn, nhôm.
 • Thi công bảng hiệu bạt (Hiflex, 3M,..).
 • Thi công ốp tấm Alu.
 • Thi công bảng hiệu Alu chữ nổi Mica.
 • Thi công biển Mica chữ nổi.
 • Thi công làm biển quảng cáo LED chuyên nghiệp.
 • Thiết kế màn hình bảng LED Matrix.
 • Thi công bảng hiệu Neon Sign.

Cam kết từ đơn vị

Cam kết 100% học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ có tay nghề vững chắc, tự tin làm chủ cơ sở kinh doanh. Ngoài ra, nếu học viên muốn tìm việc làm hoàn toàn có thể đi làm tại công ty, không phải khổ cực xin việc. 

Học viên khi kết thúc khoá học hoàn toàn thành thạo trong việc thi công quảng cáo
Học viên khi kết thúc khoá học hoàn toàn thành thạo trong việc thi công quảng cáo

Bài viết trên đã cung cấp một cái nhìn tổng thể về học nghề quảng cáo. Có thể thấy rằng học nghề quảng cáo đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người đam mê sáng tạo và muốn trở thành những nhà tiếp thị xuất sắc. Với vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm, quảng cáo là ngành nghề đáng chú ý và mang lại nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm học nghề ở đâu tốt thì hãy đến với chúng tôi ngay nhé! Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn ngành nghề trong tương lai.

Làm chủ sự nghiệp của bạn – ngay từ hôm nay

Liên hệ ngay đến với chúng tôi để được nhận tư vấn kỹ hơn về khóa học nghề quảng cáo!

LIÊN HỆ: Mr Nhật (0914 30 31 33 ) – Email: advsaigondesigner@gmail.com

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO SÀI GÒN DESIGN

304 TÂN SƠN NHÌ – PHƯỜNG TÂN SƠN NHÌ – QUẬN TÂN PHÚ

CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU NGOÀI TRỜI – MÀN HÌNH LED…