0914.30.31.33

Chữ kim loại mặt mica là gì? Bảng hiệu mica chất lượng

Chữ kim loại mặt mica có những loại nào? Sản phẩm có chất lượng và độ bền tốt không? Những thông tin hữu ích về sản phẩm sẽ được chúng tôi chia sẻ đến khách hàng qua bài viết sau đây. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở gia công sản phẩm đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng với mẫu mã độc đáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chữ kim loại mặt mica là gì?

Chữ kim loại mặt mica thường dùng làm bảng hiệu chữ kim loại là một trong số những mẫu chữ kim loại có đa dạng mẫu mã và độ bền cao nhất hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng, sử dụng trong trang trí. Sản phẩm có thiết kế chữ nổi 3D kết hợp giữa kim loại bền và mica màu sắc đẹp mắt tạo sự độc đáo, thu hút khách hàng đến cửa hiệu nhiều hơn.

Những đặc điểm của sản phẩm như sau:

Thiết kế: chữ kim loại mặt mica có thiết kế nổi 3D, viền bằng kim loại thường là inox, nhôm hoặc tôn, mặt chữ mica nhiều màu sắc, có thể thiết kế gắn đèn bên tron để chiếu sáng mặt chữ, giúp sản phẩm nổi bật và thu hút hơn về đêm. Chữ thường được thiết kế và gia công theo yêu cầu của khách hàng, kích thước, kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm đều có nét độc đáo, khác biệt.

Chất liệu:

  • Viền kim loại: viền thường được làm từ inox hoặc tôn, có độ bền cao, độ dày thường dùng từ 0.5mm – 1mm, dễ dàng gia công, uốn và tạo hình cho chữ, có thể làm những chi tiết phức tạp một cách chính xác và đẹp mắt nhất. Màu sắc đa dạng, sang trọng, có thể sơn màu theo yêu cầu để làm nổi bật chữ.
  • Mặt mica: mica được dùng phải là loại có chất lượng cao, thường có độ dày từ 0.5 – 1.5mm, để có thể truyền sáng tốt hơn, màu sắc đa dạng, đẹp mắt. Mica có độ bền cao, thích hợp dùng trong môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Đèn: với các thiết kế có dùng đèn để chiếu sáng mặt chữ, thu hút ánh nhìn thường dùng đèn led có tuổi thọ cao, sử dụng điện năng ít, an toàn, có khả năng chiếu sáng tốt, ít xảy ra hư hỏng.