0914.30.31.33

Thi công hộp đèn giá rẻ | Số lượng lớn, lấy ngay trong ngày tại Tân Phú

Hiện nay công ty Quảng Cáo Sài Gòn Design chuyên nhận thi công hộp đèn giá rẻ | Số lượng lớn, lấy ngay trong ngày tại Tân Phú. Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về tiến độ thi công, chất lượng sản phẩm và luôn mang đến quý khách giá thành tốt nhất.

Cấu tạo chung của hộp đèn quảng cáo giá rẻ

Phần khung:

Khung là thành phần chịu lực chính của hộp đèn quảng cáo. Nó cần được thiết kế để có độ bền cao, chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt để đảm bảo sự ổn định của biển quảng cáo. Khung thường được làm bằng chất liệu inox (thép không gỉ), sắt hoặc gỗ tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của biển hiệu.

Bề mặt hộp đèn:

Bề mặt của hộp đèn quảng cáo có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica, bạt Hiflex, nhựa acrylic, nhôm, thép, hoặc kính tùy thuộc vào yêu cầu và thiết kế của biển hiệu. Chất liệu này được chọn để đảm bảo tính nhẹ nhàng, độ bền, khả năng chịu thời tiết và khả năng truyền sáng của biển. Công ty Quảng Cáo Sài Gòn Design chuyên thi công hộp đèn giá rẻ | Số lượng lớn, lấy ngay trong ngày tại Tân Phú đáp ứng mọi chất liệu của quý khách.

Đèn quảng cáo:

Hộp đèn quảng cáo chứa các bóng đèn bên trong để chiếu sáng nội dung của biển hiệu. Có hai loại đèn chủ yếu được sử dụng là đèn LED và đèn neon:

Đèn LED (Light-Emitting Diode): Đèn LED đã trở thành sự lựa chọn phổ biến trong hộp đèn quảng cáo hiện đại. Chúng tiết kiệm năng lượng, có tuổi thọ cao, khả năng tái tạo màu sắc tốt và có thể được điều chỉnh để tạo hiệu ứng ánh sáng đa dạng.

Đèn neon:

Đèn neon truyền thống đã được sử dụng trong quảng cáo từ lâu. Chúng tạo ra ánh sáng bằng cách thêm chất khí hiếm vào ống thủy tinh chứa điện. Đèn neon tạo ra một ánh sáng màu sắc rực rỡ và có thể tạo ra hiệu ứng chớp nháy hoặc chạy chữ.

Các chất liệu thi công hộp đèn quảng cáo

+ Bạt Hiflex: là một loại nhựa PVC có màu trắng sữa. Đây là chất liệu thông dụng, phổ biến nhất hiện nay khi làm biển hộp đèn.

+ Mica: chất liệu Mica là một trong những chất liệu rất quen thuộc trong lĩnh vực quảng cáo. Có thể làm bảng Mica hút nổi, hộp đèn Mica,… Nó có độ bền tốt, màu sắc đa dạng, dễ tạo hình theo thiết kế.

+ Đèn LED: Đèn Led là yếu tố bắt buộc phải có đối với dạng biển hộp đèn.

Nó giúp cho biển hiệu phát sáng lung linh, đẹp bắt mắt, nhất là về ban đêm. Đồng thời, thu hút ánh nhìn của người đi đường cực kỳ hiệu quả.

Tại công ty Quảng Cáo Sài Gòn Design chuyên thi công hộp đèn giá rẻ | Số lượng lớn. Lấy ngay trong ngày tại Tân Phú đáp ứng mọi chất liệu theo yêu cầu quý khách.

Mẫu biển quảng cáo hộp đèn alu âm bản đẹp

Thi công hộp đèn giá rẻ | Số lượng lớn, lấy ngay trong ngày tại Tân Phú

Quý khách nếu đang có nhu cầu thi công hộp đèn giá rẻ | Số lượng lớn, lấy ngay trong ngày tại Tân Phú. Thì đừng bỏ qua công ty Quảng Cáo Sài Gòn Design. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công bảng hiệu hộp đèn giá rẻ chuyên ghiệp. Quảng Cáo Sài Gòn Design đã và đang thi công rất nhiều mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp độc đáo, đẹp ấn tượng. Chi phí phải chăng. Chất liệu phù hợp bền bỉ

Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên, thiết kế viên và chuyên viên dự án chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng cập nhật, đổi mới, tiếp thu những ý tưởng. Xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường để đem đến những mẫu biển quảng cáo đời mới nhất cho khách hàng.

Đầu tư trang thiết bị máy móc và vật tư chất lượng cao. Cập nhật những thiết bị in ấn cho màu sắc rõ ràng, đẹp mắt, trung thực, sống động.

Quảng Cáo Sài Gòn Design , địa chỉ thi công hộp đèn chuyên nghiệp giá rẻ tại Tân Phú luôn tuân thủ thời gian thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp

Giá cả dịch vụ được báo giá công khai trong bản hợp đồng. Đi từ việc thống nhất với khách hàng trước khi tiến hành thi công các bước cụ thể.

SÀI GÒN DESIGN

 Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công bảng hiệu, hộp đèn, màn hình led,…
 Hotline: 0908.800.038 – 0914.303.133 – 0933.341.479
 Địa chỉ: 81 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q, Tân Phú, Tp. HCM
 Xưởng sản xuất: 36 Đoàn Giỏi – Tân Phú
 Tài khoản ngân hàng:
– 1686888886789(MB bank) – Phạm Thị Nga
– 9914303133 ( Vietcombank ) – Nguyễn Minh Nhật
 Tài xuất VAT: 92417468 ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) chi nhánh Tân Phú – Công Ty TNHH TM DV Quảng Cáo Sài Gòn Design
 Email: advsaigondesigner@gmail.com