0914.30.31.33

Thi công màn hình LED tại quận Tân Phú

màn hình LED do SG DESIGN lắp đặt

Màn hình LED tại quận Tân Phú TP.HCM, đang được ứng dụng là một sản phẩm quảng cáo hữu ích và cần thiết nhất cho mọi doanh nghiệp để thể hiện dịch vụ của mặt bằng cửa tiệm và ứng dụng hiện thì cho người xem với màn hình kích thước lớn đa dạng, tứ trong nhà ra tới ngoài trời.

Được nhiều các lĩnh vực kinh tế như giáo dục giảng dạy, y tế, thể thao, các cửa hàng giải trí như quán nhậu, cafe, quán karaoke ứng dụng để mang lại hình ảnh sống động và sắc nét cho khách hàng.Sử dụng lắp đặt trong phòng họp của công ty, các cuộc triễm lãm hay hội trường lớn trước đám đông.

Một tròng các công ty về lĩnh vực quảng cáo tốt nhất tại quận Tân Phú SG DESIGN cam kết là một trong những công ty hàng đầu trong nghành quảng cáo bảng hiệu cung cấp cho khách hàng trong việc sản xuát, thi công và lắp đặt các màn hình LED FULL HD với chất lượng cực tốt cùng với giá cả hợp lý và chính sách bảo hành tốt để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi.

Các lợi ích nổi bật của màn hình LED tại quận Tân Phú

Màn hình LED là một màn hình với nhiều bóng điểm LED cực nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau thể hiện tần độ ánh sáng được điều khiểu qua bo mạch để hiển thị nội đung ra màn hình.

Lợi ích của màn hình LED so với các màn hình tivi HD thông thường là độ bền của màn hình LED rất cao có thể lắp đặt ở điệu kiện ngoài trời và trên cao mà không sợ mưa thấm.Tuội thọ của màn hình LED cũng là một ưu điểm tuyệt với với trung trên 100.000 giờ khi đang sử dụng. Tích hợp với các loại nguồn 12V chất lượng gúp tiết kiệm điện năng tối ưu cho chủ sở hữu.

màn hình LED SG DESIGN
màn hình LED SG DESIGN

 

Với các lợi ích như vậy màn hình LED luôn được ứng dụng trong đa dạng các nghành nghề với nhiều mục đích hiển thị, gây sự chú ý của khách hàng, người xem đặt biệt là trong lĩnh vực quảng cáo được lắp đặt trước các cửa hàng, mặt bằng để gây chú ý với người đi đường với cửa hàng,

Địa điểm sản xuất uy tín lắp đặt màn hình led tại quận Tân Phú

Tân Phú là một trong những quận trọng tâm của TP.HCM với nhiều cửa hàng và doanh nghiệp lớn trải dài trên các con đường ở đây.Việc sở hữu những sản phẩm những bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo đẹp mắt và nổi bật khi mở cửa hàng tại quận này là một điều vô cùng cần thiết để người dân ở đây nhận diện được doanh nghiệp và cửa hàng của bạn.Sản phẩm màn hình LED SG DESIGN cung cấp cho các cửa hàng hoạt động tại quận Tân Phú luôn chất lượng và uy tín nhất.

Chúng tôi, công ty SG DESIGN tại 81 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú,TP.HCM luôn cam kết mang lại màn hình LED với nhiều kích thước và loại module màn hình cho khách hàng.Liên hệ với chúng tôi để được nhận khảo sát, báo giá, thiết kế miễn phí cho sản phầm màn hình LED tại quận Tân Phú cho doanh nghiệp của bạn.

màn hình LED do SG DESIGN lắp đặt
màn hình LED do SG DESIGN lắp đặt

 

 

Tại sao nên lựa chọn SG DESIGN là đơn vị lắp đặt màn hình LED tại quận Tân Phú

✔ Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình LED chất lượng nhất, đảm bao thi công kỹ càng và uy tín.

✔ Gói bảo hành dài hạn từ 12-18 tháng, xử lý nhanh chóng khi sản phẩm gặp trục trặc

✔ Mang đến cho khách hàng giá thành hợp lý nhất cùng với những sản phẩm chất lượng nhất.

✔ Khảo sát, báo giá và thiết kế miễn phí trọn gói cho ý tường, sản phẩm của khách hàng.

SG DESIGN hy vọng với những thông tin và cam kết chung tôi mang lại sẽ cho khách hàng sự quyết định tốt về đơn vị sản xuất, lắp đặt sản phẩm màn hình LED cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

LIÊN HỆ: Mr Nhật (0914 30 31 33 ) – Email: advsaigondesigner@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/banghieusaigondesign

 

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO SÀI GÒN DESIGN

81 GÒ DẦU – PHƯỜNG TÂN SƠN NHÌ – QUẬN TÂN PHÚ

CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU NGOÀI TRỜI – MÀN HÌNH LED…

các bài viết cùng chủ dề: