0914.30.31.33

Bảng hiệu tiệm vàng, bạc đá quý thẩm mỹ

bảng hiệu tiệm vàng tân phú

Tiệm vàng là một mô hình kinh doanh có giá trị lớn,một bảng hiệu tiệm vàng thẩm mỹ và có đầu tư bài bản giúp tạo độ tin tưởng và tin cậy đến với khách hàng.Bảng hiệu tiệm vàng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm khi đang đi đường và dễ lui tới hơn khi có nhu cầu mua bán vàng hoặc làm các dịch vụ khác.

bảng hiệu tiệm vàng tân phú
bảng hiệu tiệm vàng tân phú

Màu sắc phổ biến của các bảng hiệu tiệm vàng bạc đá quý thẩm mỹ

Với mặt bằng kinh doanh tiệm vàng, người việt ta hay thiên về hướng phong thủy và chọn những yêu tố mang đến sự đại cát đại lộc, may mắn. Màu sắc cũng là một trong những yêu tố quang trọng đó khi làm bảng hiệu tiệm vàng giúp chủ tiệm thu hút tài lộc hơn.

Còn khách hàng thì gặp nhiều may mắn khi mua bán ở tiệm vàng, các màu mang lại may mắn như màu vàng, màu đỏ, màu trắng, màu xanh.

bang hiệu vàng bạc đá quý thẩm mỹ
bang hiệu vàng bạc đá quý thẩm mỹ

Bảng hiệu tiệm vàng bạc đá quý thẩm mỹ nên chọn những chất liệu nào

✔  Tấm Aluminium:  Với nền được làm bằng alu với hơn 30 màu sắc khác nhau phù hợp với sở thích của chủ tiệm vàng và chữ nổi mica hoặc alu tạo sự đơn giản và sang trọng cho bảng hiệu và độ bền tốt.

✔  Bảng hiệu bạc: Các loại bạc khác nhau như bạc thường, hiflex, bạc in UV, bạc không gân in những thiết kế màu sắc rực rỗ làm thêm thẩm mỹ cho mặt bằng của tiệm vàng.

✔  Chữ nổi Inox: chữ nổi inox là loại vật liệu có đồ bền và tính thẩm mỹ rất cao trong nghành quảng cáo, màu inox vàng sang trọng tôn lên độ uy tín của tiệm vàng và tăng độ sang trọng cho mặt bằng.

✔  Hộp đèn quảng cáo: Các loại hộp đèn quảng cáo có led tăng độ phủ sáng cho mặt bằng tiệm vàng.

✔  Màn hình Led và các hộp đèn LED: Các bảng màn hình LED tấm có thể thay đổi nội dung hiển thị giúp tiệm vàng thể hiện giá vàng thị trường theo từng ngày. Là một sản phẩm mà các chủ tiệm vàng đáng để đầu tư nhất cho tiệm vàng.

bảng hiệu tiệm vàng alu đỏ chữ inox vàng
bảng hiệu tiệm vàng alu đỏ chữ inox vàng

Nội dung nên có của bảng hiệu tiệm vàng bạc đá quý thẩm mỹ

Khi làm bảng hiệu cho tiệm vàng, thông tin trên bảng là một phần rất quan trọng, các thông tin trên bảng của tiệm nên dễ hiểu và súc tích, kích thước lớn hoặc vừa đủ cho khách hàng dễ nhìn.

Các dòng chữ nội dung được thể hiện rõ rãng và ngay ngắn thể hiện độ chuyên nghiệp của tiệm vàng, các thông tin bạn có thể tham khảo cho lên bảng hiệu như:

✔  Tên và logo của tiệm vàng của bạn

✔  Các thông tin sản phẩm về vàng và đá quý mà tiệm vàng đang kinh doanh và trao đổi

✔  Số điện thoại để khách hàng liên hệ và địa chỉ của các chi nhánh khác của thương hiệu tiệm (nếu có)

Địa điểm thiết kế, thi công bảng hiệu tiệm vàng bạc đá quý thẩm mỹ, uy tín tại Tân Phú, TP.HCM

bảng hiệu tiệm vàng đẹp và thẩm mỹ
bảng hiệu tiệm vàng đẹp và thẩm mỹ
bảng hiệu tiệm vàng tông màu vàng sang trọng
bảng hiệu tiệm vàng tông màu vàng sang trọng

 

Công ty quảng cáo SG DESIGN chuyên thi công, thiết kế các loại bảng hiệu đặc sắc và thẩm mỹ đến cho khách hàng, bảng hiệu tiệm vàng là một trong những sản phẩm tâm đắc của công ty chúng tôi.

Nếu bạn đang cần một bảng hiệu thẩm mỹ và đẹp mắt cùng với chất lượng vật liệu tối nhất. Công ty chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt này đến cho khách hàng.

Cam kết cung cấp các dịch vụ như khảo sát, thiết kế, báo giá, tư vấn miễn phí đến cho khách hàng khi làm bảng hiệu tiệm vàng tại cơ sở của SG DESIGN.

Sự tin tưởng và thẩm mỹ của bảng hiệu tiệm vàng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất với công ty chúng tôi.

Hy vọng với những chất lượng và tâm huyết của công ty chúng tôi với bảng hiệu kinh doanh mặt bằng tiệm vàng bạc, đá quý sẽ được khách hàng chú ý và trao niềm tin thi công bộ thương hiệu của ban cho chúng tôi,

LIÊN HỆ: Mr Nhật (0914 30 31 33 ) – Email: advsaigondesigner@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/banghieusaigondesign

 

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO SÀI GÒN DESIGN

81 GÒ DẦU – PHƯỜNG TÂN SƠN NHÌ – QUẬN TÂN PHÚ

CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU NGOÀI TRỜI – MÀN HÌNH LED…