0914.30.31.33

thi công, thiết kế bảng hiệu nha khoa thẩm mỹ tại TP.HCM

bảng hiệu nha khoa SG DESIGN

Bảng hiệu nha khoa tại quận Tân Phú, Các mặt bằng về nha khoa hiện đang rất phổ biến và xuất hiện rất nhiều tại quận Tân Phú và các trên khắp các quận tại TP.HCM, chủ doanh nghiệp làm về nha khoa nên đầu tư cho phòng khám nha khoa của mình một bộ bảng hiệu đẹp và thẩm mỹ nhất để tăng độ uy tín và sang trọng với khách hàng với nha khoa của mình.

bảng hiệu nha khoa SG DESIGN
bảng hiệu nha khoa SG DESIGN

Tầm quang trọng của việc làm bảng hiệu nha khoa tại quận Tân Phú

Hiện nay các ngành về thẩm mỹ và sức khỏe ngày càng phổ biến và được mọi người có thêm nhu cầu về chăm sóc cho bản thân. Vì vầy các cơ sở và phòng khám về nha khoa ngày càng xuất hiện nhiều và phổ biến trên thành phố Hồ Chí Minh, Tân Phú cũng là một quận rất phát triển về các phòng khám nha khoa.

Một biển bảng hiệu về thẩm mỹ đẹp sẽ mang lại các ưu điểm nổi bật như sau:

👍 Gây sự chú ý với khách hàng đi đường, qua đó họ sẽ để ý địa chỉ và sẽ quay lại nếu có nhu cầu làm nha khoa.

👍 Tăng thêm độ uy tín của phòng khám nha khoa khi nhìn vào một mặt bằng có bảng hiểu sang trọng và thẩm mỹ. VIệc uy tìn của phòng khám và tin tưởng của khách hàng rất quan trọng trong việc kinh doanh các phòng khám nha khoa.

👍 Thể hiện các thông tin quan trọng nhất với khách khi nhìn vào cơ sở nha khoa như: tên nha khoa, tên bác sĩ của nha khoa, địa chỉ, các dịch vụ chính của nha khoa.

BẢNG HIỆU NHA KHOA UY TÍN TẠI TÂN PHÚ SG DESIGN
BẢNG HIỆU NHA KHOA UY TÍN TẠI TÂN PHÚ SG DESIGN

 

Các thông tin về làm bảng hiệu nha khoa tại quận Tân Phú

BẢNG HIỆU NHA KHOA NỀN TRẮNG PHỐI CHỮ
BẢNG HIỆU NHA KHOA NỀN TRẮNG PHỐI CHỮ

Chất liệu của bảng hiệu

Bạn có thể chọn nhiều loại chất liệu khác nhau cho bảng hiệu của mình tùy theo số tiền mà bạn muốn đầu tư cho phần bảng hiệu, mỗi chất liệu sẽ có lợi ích khác nhau cho lựa chọn của bạn.

các vật liệu phổ biến làm bảng hiệu quảng cáo nha khoa như:

✔  Tấm Aluminium:  Với nền được làm bằng alu và chữ nổi mica hoặc alu tạo sự đơn giản và sang trọng cho bảng hiệu và độ bền tốt.

✔  Bảng hiệu bạc: Các loại bạc khác nhau như bạc thường, hiflex, bạc in UV, bạc không gân in những thiết kế màu sắc rực rỗ làm thêm thẩm mỹ cho mặt bằng của nha khoa.

✔  Chữ nổi Inox: chữ nổi inox là loại vật liệu có đồ bền và tính thẩm mỹ rất cao trong nghành quảng cáo, màu inox vàng sang trọng tôn lên độ uy tín và chất lương của nha khoa thẩm mỹ.

✔  Hộp đèn quảng cáo: Các loại hộp đèn quảng cáo có led tăng độ phủ sáng cho mặt bằng nha khoa.

Màu sắc và kích thước của bảng hiệu nha khoa

Màu sắc của bảng hiệu được công ty SG DESIGN phối màu một cách hài hòa, thẩm mỹ theo sở thích và thị trường mà khách hàng yêu cầu, Tùy vào quy mô của doanh nghiệp màu sắc được phối từ sang trọng của trắng và vàng đến những màu sắc tươi sáng cho nha khoa làm cho trẻ nhỏ.

Biển quảng cáo của mặt bằng nha khoa nên có kích thước phù hợp với cơ sở mặt bằng, nên chọn các mặt bằng thoáng diện thích ngang đủ cho phòng khám.Và không quy định các luật của nhà nước về việc lắp đặt bảng hiệu.

Các thông tin mà biển quảng cáo, bảng hiệu nha khoa nên có

Biển bảng hiệu chỉ nên có những thông tin đơn giản và ngắn gọn súc tích thể hiện vừa đủ trên bảng, không nên để quá nhiều chữ, dài dòng làm mất tính sang trọng của mặt bằng phòng khám.

các thông tin chữ cần thiết trên bảng:

✔  Địa chỉ của nha khoa trên giấy phép, số điện thoại của bộ phận liên hệ khách hàng

✔  Giờ hoạt động của phòng khám nha khoa

✔  Thông tin về các trang mạng xã hội website, facebook

SG DESIGN, đơn vị làm biển quảng cáo nha khoa uy tín

SG DESIGN là công ty hoạt động quảng cáo, bảng hiệu có thâm niên trong nghề quảng cáo, nếu bạn cần tìm một đơn vị thi công bảng hiệu phòng khám nha khoa uy tín, Công ty quảng cáo SG DESIGN là một sự lựa chọn tốt cho bạn trên TP.HCM, đặc biệt là tại quận Tân Phú. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cùng với giá cả phải chăng trong việc thi công bảng hiệu. mang tới những thiết kế đẹp mắt và sáng tạo phù hợp với ý tưởng của khách hàng.

hy vọng với những chất lượng và tâm huyết của công ty chúng tôi với bảng hiệu phòng khám nha khoa sẽ được khách hàng chú ý và trao niềm tin thi công bộ thương hiệu của ban cho chúng tôi,

LIÊN HỆ: Mr Nhật (0914 30 31 33 ) – Email: advsaigondesigner@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/banghieusaigondesign

 

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO SÀI GÒN DESIGN

81 GÒ DẦU – PHƯỜNG TÂN SƠN NHÌ – QUẬN TÂN PHÚ

CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU NGOÀI TRỜI – MÀN HÌNH LED…