0914.30.31.33

Dịch vụ thiết kế thi công hộp đèn giá rẻ theo yêu cầu tại Tân Phú

Dịch vụ thiết kế thi công hộp đèn giá rẻ theo yêu cầu tại Tân Phú. Quý khách đang cần một đơn vị có thể cung cấp dịch vụ thiết kế thi công? Hãy gọi ngay đến công ty Quảng Cáo Sài Gòn Design, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kết tay nghề cao, thợ thi công với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng nhất.

Ưu điểm của hộp đèn giá rẻ

Thể hiện thông tin, truyền tải thông điệp rõ ràng: Bảng hộp đèn ghi điểm rất cao về khả năng tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhờ vào khả năng phát sáng lung linh, đẹp mắt.

Giá thành hợp lý: Khác với các mẫu biển quảng cáo thông thường thường bị gò bó cả về kích thước. Mẫu mã dẫn đến giá thành cũng chênh lệch ít nhiều. Mẫu biển hộp đèn đẹp bắt mắt nhưng có giá thành không quá đắt đỏ. Giá của hộp đèn phụ thuộc vào chất liệu cũng như kích cỡ của biển.

Đa dạng thiết kế: Có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau như: biển mica hút nổi 2 mặt, biển hộp đèn Led,…Tại công ty Quảng Cáo Sài Gòn Design chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hộp đèn theo yêu cầu tại Tân Phú

Khả năng quảng cáo liên tục: Hạn chế lớn nhất của các mẫu biển quảng cáo. Thông thường đó là chúng chỉ dùng được vào ban ngày. Còn vào ban đêm, nếu muốn làm cho khách hàng chú ý và quan sát được thì bạn phải trang bị thêm ánh sáng từ đèn điện hoặc dây Led.

Thay vào đó, đầu tư Hộp đèn quảng cáo ngay từ đầu. Sẽ giúp bạn nhìn rõ được nội dung trên biển hiệu thể hiện cả ngày lẫn đêm.

Kinh nghiệm lựa chọn hộp đèn quảng cáo đẹp nhất

Để có được một mẫu hộp đèn đẹp thì bạn cần phải nắm được những yếu tố cơ bản sau trước. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công hộp đèn giá rẻ theo yêu cầu tại Tân Phú

  • Xác định mục đích và chức năng

Mỗi một biển quảng cáo đều đi đôi với mục đích quảng bá nhất định. Chính vì thế, người dùng cần xác định xem nhu cầu sử dụng của mình như thế nào. Cần hướng đến mục đích quảng cáo hay làm menu,… Để chọn được loại hộp đèn phù hợp nhất

  • Lựa chọn chất liệu phù hợp

Nếu muốn một phương án biển quảng cáo rẻ, tiết kiệm thì bạn có thể chọn Hộp đèn quảng cáo Hiflex. Nếu nhu cầu cao hơn, đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ nhiều hơn thì bạn. Có thể tham khảo các mẫu biển quảng cáo hộp đèn Mica hút nổi hoặc biển đèn Led.

  • Nội dung quảng cáo ngắn gọn, thu hút

Khác với những dạng biển quảng cáo lớn ngoài trời, biển hộp đèn bị giới hạn bởi kích cỡ nhỏ gọn. Do đó, nội dung biển thể hiện cũng cần phải cô đọng, súc tích. Đủ ý nhưng vẫn thể hiện được điểm nhấn lôi cuốn nhất.

  • Chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hộp đèn giá rẻ theo yêu cầu tại Tân Phú uy tín. Sẽ giúp bạn sở hữu một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp lôi cuốn, ấn tượng, chất lượng.

Dịch vụ thiết kế thi công hộp đèn giá rẻ theo yêu cầu tại Tân Phú

Quý khách nếu đang có tìm kiếm dịch vụ thiết kế thi công hộp đèn theo yêu cầu tại Tân Phú thì đừng bỏ qua công ty Quảng Cáo Sài Gòn Design. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công bảng hiệu hộp đèn giá rẻ chuyên ghiệp. Quảng Cáo Sài Gòn Design đã và đang thi công rất nhiều mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp độc đáo, đẹp ấn tượng. Chi phí phải chăng. Chất liệu phù hợp bền bỉ

Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên, thiết kế viên và chuyên viên dự án chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng cập nhật, đổi mới, tiếp thu những ý tưởng. Xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường để đem đến những mẫu biển quảng cáo đời mới nhất cho khách hàng.

Đầu tư trang thiết bị máy móc và vật tư chất lượng cao. Cập nhật những thiết bị in ấn cho màu sắc rõ ràng, đẹp mắt, trung thực, sống động.

Quảng Cáo Sài Gòn Design , địa chỉ thi công hộp đèn chuyên nghiệp giá rẻ tại Tân Phú. Luôn tuân thủ thời gian thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp

Giá cả dịch vụ được báo giá công khai trong bản hợp đồng. Đi từ việc thống nhất với khách hàng trước khi tiến hành thi công các bước cụ thể.

SÀI GÒN DESIGN

 Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công bảng hiệu, hộp đèn, màn hình led,…
 Hotline: 0908.800.038 – 0914.303.133 – 0933.341.479
 Địa chỉ: 81 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q, Tân Phú, Tp. HCM
 Xưởng sản xuất: 36 Đoàn Giỏi – Tân Phú
 Tài khoản ngân hàng:
– 1686888886789(MB bank) – Phạm Thị Nga
– 9914303133 ( Vietcombank ) – Nguyễn Minh Nhật
 Tài xuất VAT: 92417468 ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) chi nhánh Tân Phú – Công Ty TNHH TM DV Quảng Cáo Sài Gòn Design
 Email: advsaigondesigner@gmail.com