0914.30.31.33

Đơn vị chuyên thi công màn hình LED các loại giá rẻ tại Tân Phú

Đơn vị chuyên thi công màn hình LED các loại giá rẻ tại Tân Phú – Công ty Quảng Cáo Sài Gòn Design đang được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn cam kết mang đến cho quý khách những mẫu màn hình LED cao cấp, chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Ứng dụng của màn hình LED phổ biến hiện nay

  • Màn hình quảng cáo ngoài trời có kích cỡ lớn.
  • Biển hiệu của các cửa hàng với các dòng chữ có nhiều hiệu ứng chuyển động.
  • Sân khấu của các sự kiện liên quan đến nghệ thuật, thể thao.
  • Các hội trường lớn, phòng họp lớn khi tổ chức cuộc họp có đông người tham dự.
  • Biển chỉ dẫn điện tử trên đường phố.
  • Quán karaoke, các quầy bar – pub.
  • Màn hình lớn ở sân vận động để theo dõi các trận đấu.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn Design được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị chuyên thi công màn hình LED các loại tại Tân Phú.

Các loại màn hình LED giá rẻ tại Tân Phú của Quảng Cáo Sài Gòn Design

Phân loại dựa trên kích thước:

Màn hình LED ngoài trời lớn: Có kích thước từ vài mét đến hàng chục mét vuông. Thích hợp cho quảng cáo ngoài trời trên các tòa nhà, bảng điện tử lớn và cột cao.

Màn hình LED trong nhà: Có kích thước từ vài chục cm đến vài mét vuông. Thích hợp cho quảng cáo trong nhà như trong cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng và sự kiện. Đơn vị chuyên thi công màn hình LED các loại giá rẻ tại Tân Phú – Quảng Cáo Sài Gòn Design luôn đáp ứng được mọi yêu cầu từ quý khách

Phân loại dựa trên độ phân giải:

Màn hình LED Full HD: Có độ phân giải 1920×1080 pixel hoặc cao hơn, cho chất lượng hình ảnh rõ nét và sắc nét.

Màn hình LED 4K: Có độ phân giải 3840×2160 pixel hoặc cao hơn. Mang đến hình ảnh siêu nét và chi tiết.

Phân loại dựa trên cấu trúc:

Màn hình LED dạng module: Là cấu trúc màn hình LED được tạo thành từ các module nhỏ ghép lại thành một màn hình lớn. Có thể tùy chỉnh kích thước và hình dạng của màn hình.

Màn hình LED dạng bảng đơn: Là một màn hình LED được tạo thành từ một tấm duy nhất. Không thể tùy chỉnh kích thước và hình dạng.

Phân loại dựa trên ứng dụng:

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời: Thiết kế để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và hiển thị quảng cáo ngoài trời.

Màn hình LED quảng cáo trong nhà: Sử dụng trong môi trường nội thất. Như cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, sự kiện.

Phân loại dựa trên công nghệ:

Màn hình LED RGB: Sử dụng ba màu cơ bản là đỏ (Red). Xanh lá cây (Green) và xanh dương (Blue) để tạo ra các màu sắc khác nhau.

Màn hình LED SMD: Sử dụng công nghệ Surface Mount Device (SMD) để tạo ra hình ảnh rõ nét và góc nhìn rộng.

Quảng Cáo Sài Gòn Design – Đơn vị chuyên thi công màn hình LED các loại giá rẻ tại Tân Phú

Đơn vị chuyên thi công màn hình LED các loại giá rẻ tại Tân Phú – Quảng Cáo Sài Gòn Design. Luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội. Để mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất thị trường.

Chất lượng cao cấp

Mỗi bảng hiệu quảng cáo màn hình LED của Quảng Cáo Sài Gòn Design. Mang tới người tiêu dùng đều được chăm chút trong từng khâu sản xuất, lắp ghép và đóng gói. Vật liệu tạo nên mỗi bảng hiệu quảng cáo màn hình LED phải được kiểm định nghiêm ngặt để đem tới độ bền cao nhất. Cũng như loại bỏ mọi rủi ro trong quá trình khách hàng sử dụng.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Cũng nhờ công đoạn sản xuất cẩn thận, công nhân kỹ thuật cao mà các mặt hàng tại Quảng Cáo Sài Gòn Design. Đảm bảo công dụng và chịu nhiệt tốt, không biến dạng hay hỏng hóc dù gặp thời tiết xấu như mưa dông, gió mạnh.

Sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh

Với lợi thế là xưởng sản xuất bảng hiệu quảng cáo màn hình LED giá rẻ riêng biệt. Quảng Cáo Sài Gòn Design luôn đảm bảo gia công nhanh chóng. Đa dạng vật liệu, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Ngoài những mẫu đa dạng sẵn có, khác hàng cũng có thể đặt làm sản phẩm với màu sắc theo yêu cầu để phục vụ mục đích riêng.

SÀI GÒN DESIGN

 Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công bảng hiệu, hộp đèn, màn hình led,…
 Hotline: 0908.800.038 – 0914.303.133 – 0933.341.479
 Địa chỉ: 81 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q, Tân Phú, Tp. HCM
 Xưởng sản xuất: 36 Đoàn Giỏi – Tân Phú
 Tài khoản ngân hàng:
– 1686888886789(MB bank) – Phạm Thị Nga
– 9914303133 ( Vietcombank ) – Nguyễn Minh Nhật
 Tài xuất VAT: 92417468 ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) chi nhánh Tân Phú – Công Ty TNHH TM DV Quảng Cáo Sài Gòn Design
 Email: advsaigondesigner@gmail.com