0914.30.31.33

Tìm nơi thi công màn hình LED giá rẻ nhanh chóng ở Tân Phú

Quý khách đang tìm nơi thi công màn hình LED giá rẻ nhanh chóng ở Tân Phú? Hãy đến ngay với công ty Quảng Cáo Sài Gòn Design, chúng tôi là đơn vị thi công hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công các loại màn hình LED giá rẻ tại khu vực Tân Phú.

Quy trình thi công màn hình LED giá rẻ nhanh chóng ở Tân Phú

Bước 1: Thu thập nhu cầu, mục đích sử dụng màn hình LED

Ngay khi quý khách có nhu cầu tìm nơi thi công màn hình LED nhanh chóng ở Tân Phú thì đừng bỏ qua Công ty Quảng Cáo Sài Gòn Design. CHúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng và dựa trên những nhu cầu của quý khách như mục đích sử dụng, loại màn hình LED, chất liệu…

Bước 2: Khảo sát mặt bằng trước khi thực hiện thiết kế màn hình LED

Bước 3: Thiết kế bản vẽ và chuẩn bị linh kiện lắp đặt màn hình LED

Bước 4: CHốt hợp đồng và tiến hành thi công lắp đặt màn hình LED

Bước 5: Bàn giao, hướng dẫn sử dụng, vận hành màn hình LED

Bước 6: Kiểm tra định kỳ và bào trì màn hình LED

Các tiêu chí khi tìm nơi thi công màn hình LED giá rẻ nhanh chóng ở Tân Phú

Giá cả dịch vụ:

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn nhà cung cấp là giá cả. Bạn nên so sánh giá cả từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để tìm ra mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.

Chất lượng sản phẩm:

Màn hình LED là một đầu tư lớn, vì vậy chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng. Hãy kiểm tra chất lượng của các sản phẩm mà nhà cung cấp cung cấp. Đảm bảo rằng chúng đáp ứng tiêu chuẩn và đáng tin cậy trong việc hiển thị hình ảnh.

Kinh nghiệm và uy tín:

Xem xét kinh nghiệm và uy tín của nhà cung cấp trong lĩnh vực thi công màn hình LED. Những nhà cung cấp có kinh nghiệm thường có kiến thức và kỹ năng để thực hiện dự án một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ hậu mãi:

Hỏi về dịch vụ hậu mãi và bảo hành mà nhà cung cấp cung cấp. Đảm bảo rằng họ có dịch vụ hỗ trợ sau khi thi công và sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh sau đó.

Thời gian thi công:

Yêu cầu thời gian thi công của dự án của bạn và hỏi nhà cung cấp về khả năng đáp ứng. Và hoàn thành dự án trong thời gian yêu cầu. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi tìm nơi thi công màn hình LED giá rẻ nhanh chóng ở Tân Phú

Quảng Cáo Sài Gòn Design thi công màn hình LED giá rẻ nhanh chóng ở Tân Phú

Tại Quảng Cáo Sài Gòn Design. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí 100% giá thiết kế bảng quảng cáo màn hình LED:

  • Chúng tôi có quy trình làm việc khép kín từ khâu khảo sát – thiết kế – sản xuất – thi công lắp đặt -> hoàn toàn không qua trung gian nên khách hàng không cần lo về khoản chi phí hoa hồng.
  • Các mẫu bảng hiệu quảng cáo màn hình LED được thiết kế gia công trực tiếp tại xưởng sản xuất của công ty -> Không tốn phí mặt bằng mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng.
  • Sở hữu xưởng thi công với đội ngũ thợ lành nghề giúp rút ngắn thời gian. Tiến độ làm việc, đẩy nhanh sản phẩm đến với khách hàng. Đây là một trong những lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi khi tìm nơi thi công màn hình LED giá rẻ nhanh chóng ở Tân Phú
  • Chúng tôi chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Nhập số lượng lớn nguyên vật liệu sản xuất đầu vào từ nguồn cung cấp uy tín nên giá rẻ hơn rất nhiều so với đối thủ nhỏ lẻ.
  • Đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo, năng động, có am hiểu nhiều trong lĩnh vực quảng cáo. Để ứng dụng đa dạng các phong cách thiết kế màn hình LED chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế thi công màn hình LED giá rẻ nhanh chóng ở Tân Phú. Được thực hiện từ A đến Z từ khâu khảo sát, lên ý tưởng đến thi công lắp đặt và hoàn thiện công trình cho khách hàng

SÀI GÒN DESIGN

 Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công bảng hiệu, hộp đèn, màn hình led,…
 Hotline: 0908.800.038 – 0914.303.133 – 0933.341.479
 Địa chỉ: 81 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q, Tân Phú, Tp. HCM
 Xưởng sản xuất: 36 Đoàn Giỏi – Tân Phú
 Tài khoản ngân hàng:
– 1686888886789(MB bank) – Phạm Thị Nga
– 9914303133 ( Vietcombank ) – Nguyễn Minh Nhật
 Tài xuất VAT: 92417468 ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) chi nhánh Tân Phú – Công Ty TNHH TM DV Quảng Cáo Sài Gòn Design
 Email: advsaigondesigner@gmail.com